Giới thiệu

Cơ điện lạnh Tín Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, điện lạnh,hệ thống camera giám sát  tại Hưng Yên, Hà  Nội và một số tỉnh lân cận  với các thế mạnh như:
Cung cấp, lắp đặt máy điều hòa, bình nước nóng lạnh và các loại vật tư, thiết bị điện lạnh & điện nước,hệ thống camera , điều hòa các hãng nổi bật như : Panasonic, Daikin, Gree, Ariston, Sino, Nano, Vesbo, Dismy, Tiền Phong, Panasonic, Fujitsu, LG, Funiki, Nagakawa , Toshiba, General , Mitsubishi …
Thiết kế và thi công các công trình điện nước , đhệ thống điều hòa ,hệ thống camera an ninh cho hộ gia đình hoặc công ty, doanh nghiệp tại Hưng Yên & các tỉnh lân cận
Thi công ống nối ngầm trong tường, trần cho máy điều hòa.
Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa: máy điều hòa, bình nước nóng, máy giặt, tủ lạnh và các thiết bị điện lạnh & điện nước, hệ thống camera an ninh.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại hàng đầu Hưng Yên giúp mang lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho Quý khách hàng. Công ty chúng tôi đã đáp ứng được 100% các Khách hàng đã từng phục vụ qua cả về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện nước và điện lạnh tại Hưng Yên công ty chúng tôi đã hận hạnh được phục vụ rất đông đảo các Quý khách hàng là: Cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp, các công trình lớn và rất đông các hộ gia đình trên toàn khu vực Hưng Yên.

Ngoài ra Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các báo giá, hợp đồng, hóa đơn VAT nếu Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán …

ĐIỆN LẠNH TÍN PHÁT

ĐỊA CHỈ: KHU 1 –  NHƯ LÂN –  LONG HƯNG – VĂN GIANG – HƯNG YÊN

CHUYÊN  THIẾT KẾ, THI CÔNG VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ MUA BÁN, SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT- LÒ VI SÓNG – BÌNH NÓNG LẠNH – MÁY HÚT BỤI – CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH. HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT TẤT CẢ CÁC CÔNG TRÌNH .

PHỤC VỤ TOÀN TỈNH HƯNG YÊN– 24/24H

WEBSITE: codienlanhtinphat.com

EMAIL: dienlanhtinphat89@gmail.com

HOTLINE: 0977 117 936